máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa với tính năng khử độc và diệt khuẩn đã giúp 1 phần ko nhỏ trong việc kiểm soát an ninh sức khỏe con người, đặc biệt có môi trường ô nhiễm và thực phẩm không an toàn như hiện nay.
Dưới đây là một số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
một. Sử dụng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa mang nước
Ở dạng khí hay dạng hòa sở hữu nước, máy khử độc thực phẩm Xixa đều sở hữu khả năng làm thịt được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng không vô trùng ở bộ phận hư thối đã sở hữu sẵn trên rau quả. vì thế, đối có rau quả mang bộ phận hư thối, sau lúc ngâm rửa xong nên dùng ngay, không nên cất trong tủ lạnh.
Đối với từng chiếc thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian bằng máy khử độc thực phẩm khác nhau để đạt được kết quả rẻ. Đặc biệt, đối với thuốc bảo kê thực vật trên rau quả, cần chí ít 30 phút mới mang khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
2.Không nên dùng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone mang hại cho sức khỏe, chính yếu ở hệ tâm thần và trục đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường bắt đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Vì vậy, không nên ở trong phòng khi đang sử dụng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc thù, lúc ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên dùng găng tay lúc sục rửa thực phẩm, và chỉ nên sử dụng thực phẩm, nước uống sau khi sục rửa khoảng 15 phút.
Xem thêm review vợt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay
3. Chú ý tới khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng ô-xy hóa mạnh nên khí Ozone sở hữu thể khiến hư hại, hoen gỉ phổ quát thiết bị với kim khí trong nhà nếu như bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần sử dụng hậu sự đựng bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép không gỉ, giảm thiểu sử dụng quan tài đựng bằng nhôm hay nhựa trong quá trình sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/